Điều khoản sử dụng website trasdt.org

Xin chào bạn đã đến với trang điều khoản sử dụng tại website trasdt.org của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được cập nhật và thông báo tới các bạn về các điều khoản trước khi sử dụng website của chúng tôi.

Hãy lưu ý rằng bạn đã chắc chắn đọc hết chính sách về điều khoản sử dụng website của chúng tôi trước khi tiến hành truy cập website https://trasdt.org của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn tiếp tục truy cập và sử dụng website của chúng tôi. Thì đồng nghĩa rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng và chính sách sử dụng website của chúng tôi nêu dưới đây.

Quy định về bình luận nêu ý kiến về SDT

Nhằm mang đến những nội dung bổ ích và có tính chính xác. Do đó mà chúng tôi lập ra website trasdt.info với mục đích giúp người dùng có thể tra cứu thông tin số điện thoại tại Việt Nam. Cũng như gửi các thông tin phản ánh đánh giá về các số điện thoại lạ gọi tới với các nội dung và ý đồ không tốt. Từ đó giúp mọi người có thể phòng tránh các trường hợp xảy ra không mong muốn như lừa đảo hay đánh cắp dữ liệu thông tin người dùng.

Khi bạn tiến hành để lại bình luận hay phản ánh về một số điện thoại nào đó. Đồng nghĩa rằng bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với nội dung bạn để lại hoặc phản ánh lên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với các nội dung mà người dùng đưa lên bao gồm nhưng không giới hạn như: bình luận, phản ánh, góp ý, review….

Quy định về tra cứu số điện thoại

Với việc sử dụng tính năng tra cứu số điện thoại tại website trasdt.info của chúng tôi. Khi sử dụng tra cứu hệ thống máy tính của chúng tôi sẽ hiển thị ra các thông tin tham khảo về số điện thoại mà bạn tra cứu. Tuy nhiên các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Không mang nội dung đả động hay xúc phạm, bôi xấu danh dự cá nhân hay bất kỳ tổ chức nào.

Khi tiến hành tra cứu thông tin, các bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng các thông tin cũng như đưa ra quyết định nghe máy hay không nghe máy từ số điện thoại đó gọi tới hoặc bạn sẽ gọi đi tới số điện thoại đó.

Trên đây là toàn bộ thông tin về điều khoản sử dụng trên website https://trasdt.org của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!